Loại củ xấu xí vừa làm món ăn vặt vừa chế biến đủ món ăn ngon mùa đông có tác dụng bổ thận, lợi sức khỏe

 

Củ từ vừa làm món ăn vặt vừa làm nguyên liệu món ăn

Củ từ có nhiều tinh bột, ít ngọt với bề ngoài xấu xí, nhiều lông cứng mọc ở bề mặt. Củ từ luộc Loại củ này có thể khi luộc lên có thể trở thành món ăn vặt thơm ngon. Nghiên cứu đã chỉ ra, ở một củ từ nướng nặng 136g cũng cấp tới 158 lượng calo, 2g chất đạm, 5 gr chất xơ, 0 chất béo, và nhiều vitamin C, B5, các khoáng chất…có lợi cho sức khỏe.

https://alobed.com/loai-cu-xau-xi-vua-lam-mon-an-vat-vua-che-bien-du-mon-an-ngon-mua-dong-co-tac-dung-bo-than-loi-suc-khoe/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đặc sản Phú Quốc: Món ngon sáng tối, mua về làm quà

Sale ngày đôi 3/3 cùng “tiệc deal” chiêu đãi chị em, nhiều đồ công nghệ gia đình giảm đến gần 60%